Xã hội càng ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng đầy đủ, nhu cầu ăn ngon mặc đẹp của con người ngày càng cao. Tuy nhiên, một nghịch lý trong xã hội là con người ngày nay phải tiếp cận quá nhiều hóa chất chất độc hại. Từ thức ăn cho đến vật dụng, chúng ta đều phải tiếp súc với hóa chất.

Vì vậy, con người cần phải quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình. Chính vì thế các công ty dược phẩm cho ra đời những sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng.

Hiện nay, hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới đều sử dụng thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung nhằm cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh cho con người.

Dòng sản phẩm thực phẩm chức năng của Nhật Bản được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp ngăn ngừa ung thư, bảo vệ và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, tiểu đường, các bệnh lý về gan, đại tràng; các sản phẩm giúp giảm căng thẳng, ngăn ngừa suy thoái thần kinh, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

No products were found matching your selection.

X