Giới thiệu

shutterstock_186827546

Trong nhịp sống hối hả và nhộn nhịp như ngày nay, việc trang bị một khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, ít chất béo, giàu rau xanh đã không còn phổ biến. Mặc khác, điều kiện sống bị ô nhiễm, các loại thực phẩm tươi sống trên thị trường kém sạch, không đủ an toàn khiến cho tâm lý người nội trợ trở nên hoang man trong việc lựa chọn các loại thực phẩm cho gia đình. Sự đe dọa từ nhiều phía gây những tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người đã tạo nên sự mất cân bằng trong chất lượng sống. Vì vậy, thực phẩm chức năng, dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam những năm gần đây nhưng ngày càng khẳng định được vị trí trong sự lựa chọn của người tiêu dùng để bổ sung chất dinh dưỡng, cải thiện thể lực; sinh lý, ngăn ngừa bệnh tật. Bên cạnh đó, sự đa dạng của nhiều dòng thực phẩm chức năng đã mang đến cơ hội cải thiện tuổi tác và vóc dáng cho phụ nữ giúp cho họ ngày càng tự tin hơn

shutterstock_114639472
Những loại thức ăn nhanh và những bữa ăn vội vã đã dần thay thế những bữa ăn gia đình ấm cúng, việc cung cấp không đầy đủ các chất cho cơ thể dần tạo nên sự mất cân bằng dưỡng chất và gây nên các bệnh.

Công ty TNHH Thương mại ViStar luôn tự hào vì là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm thuộc dòng thực phẩm chức năng với chất lượng chính hãng, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản. Những dòng sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên với hàm lượng, độ tinh khiết cao và hoạt tính được bảo tồn, không chứa các chất bảo quản, phụ gia và màu sắc với mong muốn nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật tiềm ẩn và mang đến vẻ đẹp toàn diện cho người sử dụng.

shutterstock_255015742

Chúng tôi, một doanh nghiệp vì sức khỏe cộng đồng cam kết đem đến người tiêu dùng những dòng thực phẩm chức năng tốt nhất về chất lượng và giá thành. Hãy cùng chúng tôi hướng đến những tiêu chuẩn hoàn hảo về chất lượng cuộc sống.

X